Top 3 loại gối ôm ngủ siêu ngon

Gối ôm là vật không thể thiếu với nhiều người từ nhiều nhóm tuổi. Nắm bắt được điều đó DiaBrand đã cho ra những sản phẩm gấu ôm ngủ siêu đẹp dễ thương có thiết kế xinh xắn, vô cùng đáng yêu, sẽ khiến ta vô cùng thích thú, nhanh chóng đưa ta vào giấc ngủ sâu, êm đềm. Sản phẩm làm bằng vải cao cấp, mềm mịn, không xù lông, rất an toàn với sức khỏe của mọi người. Bên trong là chất liệu bông cao cấp tạo độ đàn hồi không bị xẹp nên tạo được sự êm ái khi sử dụng, đem lại cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu.

Gối ôm mèo 80 cm

gối ôm mèo
gối ôm mèo

Với tạo hình dễ thương mèo xinh sẽ là vật dụng trang trí giúp phòng ngủ ta thêm sinh động. Không chiếm quá nhiều không gian nên ta cũng có thể dùng làm vật trang trí phòng khách tựa lưng khi xem phim.

 Gối ôm bé heo

Heo bông
gấu ôm Heo bông

Gấu bông heo goodnight là mẫu gấu bông ôm ấm áp và cực kì dễ thương. Ngoài mua về để sử dụng thì đây cũng có thể là món quà lý tưởng để dành tặng cho những người thân yêu của chúng ta vào những dịp lễ hay sinh nhật rất phù hợp.

Gối Ôm Hình Chuột 1 mét

 

Gấu ôm chuột
Gối ôm chuột

Thú bông có thiết kế xinh xắn, vô cùng đáng yêu, sẽ khiến bé vô cùng thích thú, nhanh chóng đưa bé vào giấc ngủ sâu, êm đềm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LINK FB: https://www.facebook.com/diabrandhcm

LINK WEBSITE: https://gaudepsaigon.com/

SĐT: 0931484845

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời