Kỳ lân thú nhồi bông mua ở đâu

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết “Top 5 chú gấu bông “CỰC XINH” dành tặng bạn bè những DỊP ĐẶC BIỆT” nhé

Đến các ngày lễ hoặc các dịp đặc biệt, bạn không biết mua món quà gì cho người thân thật đặc biệt thì thú bông là một món quà siêu dễ thương và ý nghĩa đấy. Vậy gấu bông đẹp gồm những loại nào? Gấu bông giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Gấu bông Brown đẹp

gấu bông đẹp
gấu bông đẹp

Chú Gấu Brown này gần đây được rất nhiều bạn yêu thích vì màu nâu của nó. Các chú gấu bông Brown này được các nàng chú ý lựa chọn khi mua hàng tại các trang bán hàng hoặc tại các cửa hàng thú nhồi bông.

Gấu Brown mang màu sắc như cái tên gọi của nó là một màu nâu chủ đạo. Gấu Brown xinh xắn này có chất liệu lông nhung 2 chiều, với 100% lớp bông trắng đàn hồi tốt căng phồng mịn giúp gấu của chúng ta luôn căng tròn và êm ái.

Heo bông siêu đẹp

gấu bông đẹp
gấu bông đẹp

Vào những ngày lễ đối với những bạn nữ hãn còn tuổi chơi, tuổi ăn. Họ thích những thứ gì đó thật lãng mạn và ấm áp. Những chú gấu nhồi bông có thể làm điều đó rất tốt, đặc biệt là những bé heo bông to bằng người, sẽ tạo cho các bạn nữ một cảm giác ấm áp. Ngay từ cái nhìn đầu tiền các cô nàng đã bị đánh gục bởi anh chàng to xác nhu vô cùng đáng yêu này.

Theo nhận định thì đến 99% con gái đều thích tặng quà vào ngày lễ. Hễ được tặng quà thì ai cũng thích, nhưng tặng làm sao, tặng quà gì thì lại là một điều khác. Bạn có thể lựa chọn cho cô gái của mình một thỏi son, một bông hoa hồng hay bất cứ thứ gì khác. Nhưng chắc chắn một điều là ở độ tuổi còn thơ mộng, thì không món quà nào có thể khiến cho bạn gái của bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ bằng một chú heo bông

Cu Bông – Ciu Bông Dễ Thương

gấu bông đẹp
gấu bông đẹp

Cu Bông – Ciu Bông Dễ Thương giá rẻ đang nằm trong danh sách những sản phẩm DiaBrand BÁN CHẠY và được các bạn trẻ YÊU THÍCH NHẤT.

Nếu bạn đang tìm một món quà độc, lạ để tặng cho những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, tinh nghịch thì Ciu Ciu chính là sản phẩm mà bạn cần. Từ hình dáng cho tới màu sắc, chú thú bông này đều cho thấy nét dễ thương của mình và chắc chắn người nhận được món quà này sẽ vô cùng thích thú.

Gấu Bông Bạch Tuộc Cảm Xúc Siêu Đẹp

gấu bông đẹp
gấu bông đẹp

Gấu Bông Bạch Tuộc Cảm Xúc đang nằm trong top danh sách những sản phẩm best seller của DiaBrand do được các bạn trẻ yêu thích về sự dễ thương

Gấu bông Bạch tuộc cảm xúc được thiết kế với nhiều loại màu sắc với kịch thước chủ đạo là: 20cm, 30cm, 70cm

Bạch tuộc cảm xúc hiện tại đang là món đồ được nhiều bạn trẻ săn đón bởi sự cute dễ thương dễ phối vào các phong cách chụp ảnh hiện tại chính vì thế tại DiaBrand luôn sẵn có Bạch tuộc cảm xúc để giải tỏa cơn sốt. Với nhiều loại kích thước màu sắc và nhiều trậng thái để các bạn lựa chọn.

 

Gấu bông Among Us

gấu bông đẹp
gấu bông đẹp

Among Us là một tựa game online cho phép nhiều người chơi do InnerSloth phát triển và năm 2020 là năm mà  tựa game này trở nên bùng nổ về số lượng người chơi và sự hưởng ứng nhờ vào các video của các streamer trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Do đó tạo nên cơn sốt Amongus trong giới trẻ và ai ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc gấu bông dễ thương

LINK FB https://www.facebook.com/diabrandhcm

LINK WEB https://gaudepsaigon.com/

SĐT: 0931484845

Trả lời