Cách làm thú nhồi bông từ tất

Cách làm thú nhồi bông từ tất là trend đang cực thịnh đối với giới trẻ hiện nay. Vừa có thể tái chế những đồ dùng cũ như bao tay tất vớ cũ vừa có đồ trang trí trong căn phòng của mình. Nhiều bạn còn nhờ những đồ dùng tái chế này để kinh doanh gấu bông handmade. Đối với các bạn khéo tay đây là việc cực kì dễ nhưng với một người từ nhỏ chưa đụng cây kim sợi chỉ thì sẽ là một điều rất kho. Vậy hãy để Diabrand chỉ cho các bạn biết cách làm thú nhồi bông từ tất siêu dễ luôn nha.

làm thú nhồi bông từ tất
làm thú nhồi bông từ tất

Để làm thú nhồi bông từ tất bạn cần chuẩn bị những gì:

 • Bít tất
 • Nỉ vàng, đen
 • Bông nhồi
 • Kim chỉ
 • Cúc áo
 • Kéo
 • Bút dạ

Bắt tay vào làm thú bông từ tất thôi nào :

Bước 1: Chúng mình lộn trái 1 chiếc bít tất, gập phần gót lên phía trên, về hướng gót chân, sau đó vẽ hình 2 chân chú chó về phía cổ tất nhé.

Bước 2: Dùng kim chỉ khâu theo đường đã vẽ, sau đó cắt ra theo phần rãnh giữa 2 chân (2 đường chỉ). Bạn cắt quá đường chỉ 1 đoạn để có lỗ hở để lộn phải nhé.

Bước 3: Giờ thì chúng mình lộn phải theo lỗ hổng giữa 2 chân. Sau đó, nhồi đầy bông và khâu kín lỗ hở ấy lại.

Bước 4: Lộn trái chiếc bít tất còn lại. Nó bao gồm: phần ngón chân của chiếc bít tất làm phần mõm của chú chó, tiếp đến phần vẽ ở giữa là đuôi, phần gần cổ tất sẽ là tai (phần gần gót chân), 2 bộ phận vẽ song song còn lại là 2 cánh tay.

Bước 5: Bạn khâu phần đuôi và tai theo các đường đã vẽ và cắt ra. Bạn lưu ý là ở mỗi bộ phận bạn đều phải để 1 lỗ hở nhỏ để lộn phải nhé.

Bước 6: Bạn lộn phải phần đuôi và 2 tai,sau đó nhồi đầy bông. Sau đó khâu kín phần miệng để nhồi bông lại.

Bước 7: Giờ chúng mình cắt phần tất ở ngón để làm mõm. Lật mặt trái để khâu đính lên thân chú chó, trước tiên là lật mặt trái để khâu đường bên trên. Sau khi khâu được nửa bên trên, mình lộn phải xuống. Chúng mình khéo léo gập vải vào 1 chút và khâu men theo mép ngoài của phần làm mõm của chú chó. Khi khâu gần xong, chỉ còn 1 lỗ hổng nhỏ thì bạn nhồi đầy bông vào, sau đó mới khâu kín lại.

Bước 8: Dùng chỉ buộc thắt ngẫng để phân biệt phần đầu và thân.

Bước 9: Dùng chỉ khâu 2 tay của chú chó nhồi bông  bằng cách khâu đâm xuyên chỉ từ bên cánh tay này sang cánh tay kia và khâu với độ chặt vừa  phải cho tay có thể cử động lên xuống được.

Bước 10: Chúng mình dùng 2 cúc áo màu đen đính thành mắt, khâu mảnh vải nỉ đen gần như hình tam giác làm phần mũi và dùng chỉ đen khâu thành miệng chú chó.

Bước 11: Đính chiếc đuôi của chú chó lên.

Bước 12: Chúng mình cắt phần bít tất vừa nãy vẽ tai chú chó ra, sau đó đặt 2 mảnh tất làm tai lên 2 mảnh nỉ vàng rồi khâu viền theo mảnh tất hình tai. Sau đó cắt ra và lộn phải.

Bước 13: Bạn lật phần vải vàng lên trên và về sau để khâu lên đầu chú chó. Lật ngược trở lại ta được chiếc tai ngộ nghĩnh. Bạn khâu cố định phần tai phía trước lại. Làm tương tự với bên tai kia. Vậy là hoàn thành một bé gấu làm thú bông từ tất.

làm thú nhồi bông từ tất
làm thú nhồi bông từ tất

Nếu cảm thấy vẫn còn khó quá thì mình nghĩ bạn nên ghé lại shop mình mua một bé gấu bông đi thôi á. Diabrand cung cấp gấu bông siêu cấp đáng yêu nha.

Các bé gấu siêu cưng của shop nè

Gấu bông mèo ngáo cute

Gấu bông mèo yang hồ ngáo ngơ
Gấu bông mèo yang hồ ngáo ngơ

Là mèo nhưng lại không phải mèo. Trông cực kì ngố tàu nhưng mà vãi đẹp chất lượng tốt à nha. Bông gòn 100% tự nhiên nên siêu êm nha. Nhanh tay nhanh chân lựa ngay một size shop em giao liền cho ạ. cảm ơn khách yêu nhiều luôn nhaaaa.

Chính sách bảo hành bên mình cực kì hấp dẫn và ưu đãi làm thú nhồi bông từ tất ở Diabrand:

 • Sản phẩm sẽ bảo hành theo số điện thoại lúc bạn đặt hàng .
 • Gấu Bông được được bảo hành đường chỉ may vĩnh viễn khi giữ hay chụp lại biên lai mua hàng .
 • Quý khách vui lòng mang sản phẩm Gấu Bông đến cửa hàng để được bảo hành Miễn phí .
 • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu phát hiện ra lỗi từ shop nhoaa !!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LINK FB: https://www.facebook.com/diabrandhcm

LINK WEBSITE: https://gaudepsaigon.com/

Số điện thoại : 0931484845 – 0981755524

Các bạn quan tâm sản phẩm bên mình muốn mua hàng nhanh hơn các bạn còn có thể vào link này :

Diabrand có nhận sỉ và lẻ gấu bông khắp mọi tỉnh thành và có nhận thiết kế hoặc làm gấu theo yêu cầu với số lượng lớn :

Shopee : Shopee Diabrand

Shopee : Shopee Diabrand mall

Lazada : Lazada Diabrand

Lazada : Lazada Diabrand mall

 

Trả lời