1 chú báo hồng tinh nghịch

Với nhiều năm trong lĩnh vực thú nhồi bông DiaBrand luôn đem đến cho bạn những sản phẩm gấu bông với chất lượng cũng như kiểu dáng xinh đẹp và hợp thời nhất. Quan tâm đến xu hướng trang trí cũng như sở thích của khách hàng nên luôn cho ra những mẫu gấu bông đi theo xu thế nhứ ốc sên, bạch tuộc cảm xúc, chú khủng long tinh nghịch .

Gấu bông chú báo hồng

Gấu Bông Báo Hồng 25cm
Gấu Bông Báo Hồng 25cm

 

Báo hồng đáng yêu được lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình kinh điển “The Pink Panther” nổi tiếng dành cho trẻ nhỏ. Chú gấu   được thiết kế đôi mắt to, cùng chiếc mũi đỏ đặc trưng dù hình dáng hơi bé hơn so với thực tế (25cm) nhưng vẫn thể hiện được sự tinh nghịch và không kém phần đáng yêu của chú gấu này.

Dùng gấu bông làm quà tặng người yêu

Gấu Bông Báo Hồng 25cm
Gấu Bông Báo  25cm

Còn điều gì ngọt ngào hơn khi dành tặng người yêu một chiếc gấu bông báo hồng tinh nghịch. Chú báo hồng ngộ nghĩnh, hài hước và đáng yêu chắc chắn sẽ là một món quà độc đáo bạn không nên bỏ qua khi muốn gửi tặng cho người yêu. Món quà giản dị và đầy ý nghĩa này sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm chân thành của mình đối với họ. Báo hồng tinh nghịch sẽ là lựa chọn đúng đắn.

báo hồng
Gấu bông

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 52 Tân Chánh Hiệp 08, Phường Tân Chánh Hiệp, Q12

Website: https://gaudepsaigon.com/

Facebook: https://www.facebook.com/diabrandhcm

SĐT: 0931484845

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời