Gấu bông chó akita siêu hot siêu rẻ 50cm-80cm

Gấu bông chó Akita siêu HOT cực DỄ THƯƠNG đang là mặt hàng mà Diabrand bán chạy nhất trong khoảng thời gian gần đây. ĐẢM BẢO SẢN PHẨM GIỐNG HÌNH ẢNH 100%.

Gấu bông chó akita là mẫu thú nhồi bông đặc sắc trong danh sách các con thú ngộ nghĩnh. Mẫu này được DiaBrand tìm hiểu, tạo rập ra mẫu rất dễ thương. Hiện tại trên thị trường giá cả của loại thú nhồi bông này cũng rất mềm. Nhưng chúng tôi đảm bảo gấu bông chó akita của chúng tôi có giá rẻ nhất thị trường.

Gấu bông chó akita
Gấu bông chó akita

Cam Kết Sản Phẩm Gấu Bông Chó Akita

Dưới sự chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên cắt vẽ tại Diabrand đã tạo cho Thú Nhồi Bông chó Akita có những cảm xúc rất thực. Chắc chắn khi khách hàng nhìn vào sẽ thích ngay bởi sự đáng yêu của loại gấu này.

Loại gấu bông này được DiaBrand đặt cho cái tên khác là Gấu Bông ngộ nghĩnh. Chú gấu bông trông có gương mặt dễ thương với bản chất lại cực kỳ tốt bụng. Vì vậy mẫu gấu này luôn nhận được nhiều cảm tình từ phía người dùng.

Gấu bông chó akita
Gấu bông chó akita

Chất liệu

Bên trong là chất liệu bông cao cấp tạo độ đàn hồi không bị xẹp nên tạo được sự êm ái khi sử dụng, đảm bảo sẽ đem lại cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho bé.

Kích thước: 50cm-80cm

Sẽ là món quà rất thích hợp và đặc biệt cho bé hoặc người mình thương

Gấu bông chó akita
Gấu bông chó akita

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN SẢN PHẨM:https://gaudepsaigon.com/gau-bong-teddy/gau-bong-cho-akita-cao-cap-sieu-mem-min-50cm-80cm/ 

LINK FB: https://www.facebook.com/diabrandhcm

LINK WEBSITE: https://gaudepsaigon.com/

SĐT: 0931484845

Trả lời