Gấu bông heo lười siêu dễ thương (50cm)

Gấu bông heo lười siêu dễ thương mềm mại là một trong những gấu bông đang được yêu thích nhất hiện nay. Gấu bông heo lười có khuôn mặt dễ thương, đáng yêu với các biểu cảm ngộ nghĩnh sẽ là món quà tặng bạn gái vào các ngày lễ hay các bé rất thích hợp. Gấu bông heo lười của DiaBrand được làm từ gòn bi và lông gấu mịn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nên giá thành sẽ thích hợp với đa số mọi người.

heo bông siêu dễ thương mềm mại
Gấu bông heo lười siêu dễ thương mềm mại

Những lí do bạn nên mua tặng người yêu Gấu bông heo lười siêu dễ thương mềm mại

Hầu như bất kì cô gái nào cũng yêu thích gấu bông và chắc hẳn họ sẽ rất vui nếu nhận được từ bạn trai của mình Gấu bông heo siêu dễ thương mềm mại. Để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn về thú nhồi bông, kiểu dáng của chúng đã dần được thiết kế đa dạng hơn chứ không chỉ là chú gấu. Ngoài ra, còn có ốc sên, bạch tuộc hai mặt, khủng long dễ thương, cún con hoặc rất nhiều nhân vật hoạt hình khác cũng được sản xuất theo dạng thú nhồi bông.

Tạo sự lãng mạng dành cho người mình yêu

Gấu bông heo lười
Gấu bông heo lười siêu dễ thương mềm mại

 

 

Vào những ngày lễ đối với những bạn nữ hãn còn tuổi chơi, tuổi ăn. Họ thích những thứ gì đó thật lãng mạn và ấm áp. Những chú gấu nhồi bông có thể làm điều đó rất tốt, đặc biệt là gấu bông heo siêu dễ thương mềm mại, sẽ tạo cho các bạn nữ một cảm giác ấm áp. Ngay từ cái nhìn đầu tiền các cô nàng đã bị đánh gục bởi anh chàng to xác nhu vô cùng đáng yêu này.

Theo nhận định thì đến 99% con gái đều thích tặng quà vào ngày lễ. Hễ được tặng quà thì ai cũng thích, nhưng tặng làm sao, tặng quà gì thì lại là một điều khác. Bạn có thể lựa chọn cho cô gái của mình một thỏi son, một bông hoa hồng hay bất cứ thứ gì khác. Nhưng chắc chắn một điều là ở độ tuổi còn thơ mộng, thì không món quà nào có thể khiến cho bạn gái của bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ bằng một chú gấu bông heo

Gấu bông heo lười siêu dễ thương mềm mại không bao giờ lỗi mốt.

heo bông siêu dễ thương mềm mại
Gấu bông heo siêu dễ thương mềm mại

Có một điều mà bạn không biết bời chị em phụ nữ không phải thích gấu bông vì chúng dễ thương. Họ thích chúng vì chúng mềm và ôm rất thích. Chắc chắn một điều rặng bất cứ ai được tặng gấu bông dù ít hay nhiều cũng thích cảm giác được ôm chúng và ngủ. Hay đơn giản chỉ là tựa lưng trong những lần đọc sách.

Con người mỗi khi đi ngủ đều thích ôm một thứ gì đó, nó sẽ khiếm ấm hơn và tạo cảm giác an toàn môi khi chìm vào giấc mơ đẹp. Vì thế mà kết hợp cùng vẻ ngoài đáng yêu cùng chất liệu mềm mại, những chú gấu bông bông chuyển mình thành một chiếc gối ôm mà cô gái nào cúng thích được sở hưu.

Tính kinh tế lâu dài trong quá trình sử dụng

heo bông siêu dễ thương mềm mại
heo bông siêu dễ thương mềm mại

Khác với các sản phẩm quà tặng khác, đặc biệt là hoa. Gấu bông là một sản phẩm có độ bền sản phẩm rất cao, có thể là 5 7 năm nếu chúng ta giữ gìn kỹ lưỡng. Đa phần , chúng ta thường vứt bỏ là vì nó đã cũ hoặc bị xẹp gòn chứ không phải vì nó bị hỏng. Những vấn đề như cũ, hoặc xẹp gòn đều có thể giải quyết trong “một nốt nhạc”

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

 LINK FACEBOOK :https://www.facebook.com/diabrandhcm

LINK WEB : https://gaudepsaigon.com/

SĐT shop DiaBrand : 0931484845

 

Trả lời