Gấu bông teddy xoắn trắng len xanh

Gấu bông teddy xoắn trắng len xanh của gấu bông cao cấp mang bộ lông xanh rất đặc biệt cùng khuôn mặt dễ thương kết hợp với chất liệu cao cấp, lông mềm mịn, bông nhồi trắng sạch 100% là món quà rất dễ thương và an toàn dành cho những người bạn yêu mến đấy. Hãy cùng DiaBrand khám phá mẫu gấu bông dễ thương này nhé!

Gấu bông Teddy xoắn trắng mặc áo len màu xanh dễ thương

Gấu bông teddy xoắn trắng len xanh
Gấu bông teddy xoắn trắng len xanh

Mang khuôn mặt tươi cười đáng yêu như bé gấu bông Teddy xoắn trắng mặc áo len xanh, bé gấu Teddy xoắn trắng còn có đôi mắt to đen nỏi bật lên nền lông trắng, chiếc mũi bự màu nâu cùng hai má hồng ngại ngùng đáng yêu.

Thân hình mũm mĩm, chân tay béo ú đáng yêu cùng bộ lông màu trắng rất đặc biệt kết hợp với chiếc áo len xanh thêu hình mặt gấu xanh dễ thương trước bụng.

Không những khuôn mặt dễ thương những bé gấu Teddy còn được thiết kế với chất liệu cao cấp bộ lông xoắn mịn, các sợi lông có kích thước bằng và đều nhau mang đến cho các bạn cảm giác rất đã tay khi sờ vào. Gấu Teddy còn được nhồi gòn trắng sạch 100% xoắn 3 chiều nên độ đàn hồi cao, không lo bị xẹp cũng như rất an toàn với sức khỏe người dùng.

Nhìn mặt sau bé Teddy dễ thương với chiếc đuôi tròn tròn xinh xinh cùng những đường may, đường thêu cẩn thận tỉ mỉ nên bạn có thể yêu tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Chất lượng của gấu bông teddy xoắn trắng

gau teddy xoan trang len xanh 1 2 scaled 1
gấu bông teddy xoắn trắng len xanh

Chất liệu: Lông xù hình vảy cá, không rụng và nhồi hoàn toàn bằng gòn trắng sạch đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

DiaBrand đảm bảo:

  • Hình tự chụp
  • Gấu đẹp như hình
  • 100% gòn nhồi sạch
  • An toàn cho sức khỏe
  • Không giao hàng lỗi
  • Giao hàng toàn quốc
Thú nhồi bông cao cấp ở Diabrand
Thú nhồi bông cao cấp ở Diabrand

Gấu bông Teddy xoắn trắng mặc áo len màu xanh giá bao nhiêu?

  • Size 1m5 –  Giá:  600.000đ

Ngoài mẫu heo bông nhung mềm mịn đến với DiaBrand bạn còn có thể tham quan thêm rất nhiều mẫu gấu bông đẹp đáng yêu khác nữa dành tặng cho người thân gia đình và đặc biệt là những người bạn yêu thương đấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN SẢN PHẨM:https://gaudepsaigon.com/gau-bong-teddy/gau-bong-teddy-xoan-trang-len-xanh/

LINK FB: https://www.facebook.com/diabrandhcm

LINK WEBSITE: https://gaudepsaigon.com/

SĐT: 0931484845

 

Trả lời