Gấu Ôm Cục Shit 45cm Dễ Thương Siêu Mềm 3 Mẫu

Cục Shit 45cm là sản phẩm mà DiaBrand  vừa cho ra mắt và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất bới sự tiện lợi cũng như gọn gàng của nó. Shop luôn coi trọng mọi sản phẩm của mình nên  chất liệu vải phải luôn đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Vải và bông cực kì mềm mại không xù lông không bị xẹp nên luôn được ưa chuộng.

Cục Shit ngầu lòi
Cục Shit ngầu lòi

 

Gấu ôm cục Shit

Cục Shit thèm thuồng
Cục Shit thèm thuồng

Cục Shit Là sản phẩm lọt top best seller ở thị trường hiện tại. Là top sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên google nắm được điều đó Diabrand đem đến một số lượng lớn sản phẩm cực dễ thương cute phù hợp với mọi lứa tuổi. Cũng có thể làm quà tặng cho bạn bè không bao giờ lỗi thời vì có chất riêng của nó. Cục Shit cũng có thể làm vật trang trí trong phòng ngủ.

Chất liệu vải

Cục shit dâm dê
Cục shit dâm dê

Cục Shit làm bằng vải cao cấp, mềm mịn, không xù lông hay bám bụi, rất an toàn với sức khỏe  của bé. Bên trong là chất liệu bông cao cấp tạo độ đàn hồi không bị xẹp nên tạo được sự êm ái khi sử dụng, đảm bảo sẽ đem lại cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho bé, Shit được Bảo hành đường chỉ may Vĩnh Viễn tại cửa hàng

Bảo hành

Sản phẩm sẽ bảo hành theo số điện thoại lúc bạn đặt hàng
Gấu Bông được được bảo hành đường chỉ may vĩnh viễn khi giữ hay chụp lại biên lai mua hàng
Quý khách vui lòng mang sản phẩm Gấu Bông đến cửa hàng để được bảo hành Miễn phí

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LINK FB: https://www.facebook.com/diabrandhcm

LINK WEBSITE: https://gaudepsaigon.com/

SĐT: 0931484845

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời