Những bé ciu bông dễ thương được các bạn trẻ hưởng ứng 1 cách tích cực

Bé ciu bông dễ thương giá rẻ đang nằm trong danh sách những sản phẩm DiaBrand BÁN CHẠY và được các bạn trẻ YÊU THÍCH NHẤT.

bé ciu bông dễ thương
bé ciu bông dễ thương

Chất Liệu:

Bé ciu bông dễ thương
Bé ciu bông dễ thương

Bé ciu bông dễ thương được làm từ vải lông với bề mặt vải mềm, mịn đẹp, không bị xơ cứng và rụng lông. Bên trong thú nhồi bông được nhồi lớp bông từ 100% bông Silic loại bông sạch đảm bảo an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường, có độ phồng và đàn hồi cao, khi ôm tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Sản phẩm không chứa các thành phần độc hại. Đường may chắc chắn, tỉ mỉ, vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa hạn chế tối đa tình trạng bung rách, đứt chỉ.

Ciu bông cute sẽ là món quà tặng vô cùng Dễ Thương dành cho người thân yêu của bạn!

Nếu bạn đang tìm một món quà độc, lạ để tặng cho những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, tinh nghịch thì Bé ciu bông dễ thương chính là sản phẩm mà bạn cần. Từ hình dáng cho tới màu sắc, chú thú bông này đều cho thấy nét dễ thương của mình và chắc chắn người nhận được món quà này sẽ vô cùng thích thú.

Kích thước vừa vặn

Bé ciu bông dễ thương
Bé ciu bông dễ thương

Với các kích thước: 30cm, 50cm, 100cm, 120cm sẽ dễ dàng cho các bạn lựa chọn

Sản phẩm có kích cỡ vừa vặn, tiện lợi để các bé cầm theo tới trường hoặc mang theo khi bé cùng gia đình đi du lịch. Đối với những bé hay giật mình, sản phẩm thích hợp để trở thành một chiếc gối chặn khi bé đã ngủ sâu, trở thành chiếc gối ôm cho bé ngủ ngon, giúp bảo vệ bé tốt hơn.

Vật dụng trang trí trong nhà

Bé ciu bông dễ thương
Bé ciu bông dễ thương

Ngoài ra, với kiểu dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu, mẹ cũng có thể sử dụng Bé ciu bông dễ thương để trang trí cho không gian phòng ngủ của bé hay không gian phòng khách trong nhà thêm ấm cúng và nổi bật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LINK facebook : https://www.facebook.com/diabrandhcm

LINK web : https://gaudepsaigon.com/

SĐT shop DiaBrand : 0931484845

 

Trả lời