Ốc sên 2 mặt đang thu hút giới trẻ

Ốc sên 2 mặt  siêu HOT cực DỄ THƯƠNG đang là mặt hàng mà Diabrand bán chạy nhất trong khoảng thời gian gần đây. ĐẢM BẢO SẢN PHẨM GIỐNG HÌNH ẢNH 100%

Ốc sên hai mặt

ốc sên bông
Ốc sên 2 mặt

Là mẫu thú nhồi bông đặc sắc trong danh sách các con thú ngộ nghĩnh. Mẫu này được DiaBrand tìm hiểu, tạo rập ra mẫu rất dễ thương. Hiện tại trên thị trường giá cả của loại thú nhồi bông này cũng rất mềm. Nhưng chúng tôi đảm bảo ốc sên bông của chúng tôi có giá rẻ nhất thị trường.

Cam Kết Sản Phẩm Gấu Bông Đẹp Dễ Thương

ốc sên bông
ốc sên bông

Dưới sự chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên cắt vẽ tại Diabrand đã tạo cho Thú Nhồi Bông Ốc Sên Bông Cao Cấp Màu Tím có những cảm xúc rất thực. Chắc chắn khi khách hàng nhìn vào sẽ thích ngay bởi sự đáng yêu của loại gấu này.

Loại gấu bông này được DiaBrand đặt cho cái tên khác là Gấu Bông ngộ nghĩnh. Chú gấu bông trông có gương mặt dễ thương với bản chất lại cực kỳ tốt bụng. Vì vậy mẫu gấu này luôn nhận được nhiều cảm tình từ phía người dùng.

Chất liệu

ốc sên bông
Ốc sên 2 mặt

Bên trong là chất liệu bông cao cấp tạo độ đàn hồi không bị xẹp nên tạo được sự êm ái khi sử dụng, đảm bảo sẽ đem lại cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho bé.

Kích thước: 20cm

Sẽ là món quà rất thích hợp và đặc biệt cho bé hoặc người mình thương

Ốc sên 2 mặt
Ốc sên 2 mặt

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN SẢN PHẨM: https://gaudepsaigon.com/san-pham-moi/gau-bong-oc-sen-cam-xuc-sieu-hot/

LINK FB: https://www.facebook.com/diabrandhcm

LINK WEBSITE: https://gaudepsaigon.com/

SĐT: 0931484845

Trả lời