Shop thú nhồi bông quận 12 uy tín

Shop thú nhồi bông quận 12 uy tín thì chỉ có Diabrand dám đứng ra để nhận thôi nha. Tuy là Shop online nhưng đang được cực kì nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Với chất lượng siêu cao hầu hết các sản phẩm đều đã qua quy trình xử lí nghiêm ngặt an toàn với sức khoẻ cùa khách hàng.

Shop gấu bông quận 12 uy tín chất lượng
Shop gấu bông quận 12 uy tín chất lượng

Shop thú nhồi bông quận 12 uy tín

Có rất nhiều shop thú nhồi bông quận 12 bạn có thể tìm thấy nó tại các cửa hàng quà lưu niệm, qua các công viên vỉa hè. Tuy nhiên, những địa điểm đó hẳn sẽ không khiến bạn hài lòng khi tìm mua. Bạn cần đến đơn vị có cửa hàng trực tiếp chỉ chuyên về cung cấp gấu bông.

Những đơn vị chuyên gấu bông như Diabrand sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm uy tín chất lượng cao. Đồng thời Diabrand shop thú nhồi bông quận 12  chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra được chú gấu như yêu cầu.

Thông qua website ấy, bạn có thể tham khảo được các sản phẩm đơn vị sở hữu, những thông tin liên quan đến sản phẩm hay giá của sản phẩm. Điều đó giúp bạn dễ dàng quyết định được sản phẩm trước khi mua.

Bên cạnh những tiêu chí kể trên, bạn cần thêm vào đó một yêu cầu không kém phần quan trọng là phải có hình thức bán hàng online. Dựa vào website bạn quyết định được sản phẩm. Tuy nhiên bạn không ở gần địa chỉ đó, bạn không có thời gian trực tiếp tới shop bán gấu bông tìm mua. Bạn cần đến hình thức bán online, giao hàng tận tay. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và rất nhiều công sức.

Vì Diabrand đánh mạnh vào thị trường online nên hầu hết các trang bán hàng như shoppee, Lazada, … Diabrand đều đứng top doanh thu của mảng sản phẩm gấu bông.

Một số sản phẩm tại Diabrand đang hot

Heo bình sữa

Gấu bông ôm bình sữa
Gấu bông ôm bình sữa

Heo bình sữa nổi lên từ những clip hot DouYin của các bạn trẻ Trung Quốc. Với sự dễ thương cùng những content sáng tạo mà những bạn trẻ đã đem đến thì chú Heo này càng trở nên hot hơn. Tạo một chuỗi hiệu ứng sản phẩm khiến cho bé heo này đạt top tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm. Và bé heo cũng đã về tới Diabrand.

Hổ ngáo

Gấu bông hổ ngáo
Gấu bông hổ ngáo

Hổ ngáo là sản phẩm được Diabrand cải biên lại từ dạng gấu heo bình sữa. Vẫn giữ được sự mũm mĩm cái nét dễ thương chỉ thay đổi về thiết kế hơi ngáo ngơ tạo cảm giác hiền dịu đáng yêu nhằm đáp ứng cơn sốt heo của các bạn.

Cách bảo hành bên mình cực kì hấp dẫn và ưu đãi xưởng gấu bông Diabrand:

  • Sản phẩm sẽ bảo hành theo số điện thoại lúc bạn đặt hàng .
  • Gấu Bông được được bảo hành đường chỉ may vĩnh viễn khi giữ hay chụp lại biên lai mua hàng .
  • Quý khách vui lòng mang sản phẩm Gấu Bông đến cửa hàng để được bảo hành Miễn phí .
  • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu phát hiện ra lỗi từ shop nhoaa !!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LINK FB: https://www.facebook.com/diabrandhcm

LINK WEBSITE: https://gaudepsaigon.com/

Số điện thoại : 0931484845 – 0981755524

Các bạn quan tâm sản phẩm bên mình muốn mua hàng nhanh hơn các bạn còn có thể vào link này :

Diabrand có nhận sỉ và lẻ gấu bông khắp mọi tỉnh thành và có nhận thiết kế hoặc làm gấu theo yêu cầu với số lượng lớn :

Shopee : Shopee Diabrand

Shopee : Shopee Diabrand mall

Lazada : Lazada Diabrand

Lazada : Lazada Diabrand mall

 

Trả lời