Thú bông sóc hạt dẻ siêu dễ thương 30CM-50CM

Thú bông sóc hạt dẻ siêu CUTE siêu HOT là mặt hàng mà Diabrand bán chạy nhất. ĐẢM BẢO SẢN PHẨM GIỐNG HÌNH ẢNH 100% 150.000 – 250.000

Thú bông sóc hạt dẻ là mẫu thú nhồi bông đặc sắc trong danh sách các con thú ngộ nghĩnh. Mẫu này được DiaBrand tìm hiểu, tạo rập ra mẫu rất dễ thương. Hiện tại trên thị trường giá cả của loại thú nhồi bông này cũng rất mềm. Nhưng chúng tôi đảm bảo thú bông sóc hạt dẻ của chúng tôi có giá rẻ nhất thị trường.

thú bông sóc hạt dẻ dễ thương
thú bông sóc hạt dẻ dễ thương

Cam Kết Sản Phẩm Thú Bông Sóc Hạt Dẻ Siêu Hot

Dưới sự chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên cắt vẽ tại Diabrand đã tạo cho thú nhồi bông có những cảm xúc rất thực. Chắc chắn khi khách hàng nhìn vào sẽ thích ngay bởi sự đáng yêu của loại gấu này.

Loại gấu bông này được DiaBrand đặt cho cái tên khác là Gấu Bông ngộ nghĩnh. Thú bông sóc hạt dẻ có gương mặt dễ thương với bản chất lại cực kỳ tốt bụng. Vì vậy mẫu gấu này luôn nhận được nhiều cảm tình từ phía người dùng.

thú bông sóc hạt dẻ dễ thương
thú bông sóc hạt dẻ dễ thương

Chất liệu

Vải cao cấp, mềm mịn, không xù lông, rất an toàn với sức khỏe của bé.

Bên trong là chất liệu bông cao cấp tạo độ đàn hồi không bị xẹp nên tạo được sự êm ái khi sử dụng, đảm bảo sẽ đem lại cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho bé.

thú bông sóc
thú bông sóc

Kích thước: 30CM-50CM

Thú bông sóc hạt dẻ siêu CUTE siêu HOT sẽ là món quà rất thích hợp và đặc biệt cho bé hoặc người mình thương

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN SẢN PHẨM: TẠI ĐÂY

LINK FB: Shop Gấu Bông

LINK WEBSITE: Gấu Đẹp Sài Gòn 

SĐT shop Diabrand: 0931484845

Trả lời