Top 3 gấu bông trái cây nhiệt đới lông xù

Gấu bông trái cây nhiệt đới lông xù là một loại gấu bông GIÁ RẺ trong danh sách những con thú bông ngộ nghĩnh đáng yêu , là 1 trong những sản phẩm được giới trẻ yêu thích , thú bông có  thiết kế xinh xắn, vô cùng đáng yêu, sẽ khiến bé vô cùng thích thú, nhanh chóng đưa bé vào giấc ngủ sâu, êm đềm.Mẫu sản phẩm và hình ảnh minh họa :

– Gấu bông trái dưa hấu nhiệt đới lông xù :

Gấu bông trái dưa hấu nhiệt đới lông xù
Gấu bông trái dưa hấu nhiệt đới lông xù

– Gấu bông trái dâu nhiệt đới lông xù :

Gấu bông trái dưa hấu nhiệt đới lông xù
Gấu bông trái dâu nhiệt đới lông xù

– Gấu bông trái thơm nhiệt đới lông xù :

Gấu bông trái thơm nhiệt đới lông xù
Gấu bông trái thơm nhiệt đới lông xù

Chất liệu của sản phẩm của gấu bông trái cây nhiệt đới lông xù:

– Sản phẩm làm bằng vải cao cấp, mềm mịn, không xù lông, rất an toàn với sức khỏe của bé.

– Bên trong là chất liệu bông cao cấp tạo độ đàn hồi không bị xẹp nên tạo được sự êm ái khi sử dụng, đem lại cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho bé.

– Lớp vải mềm được sử dụng công nghệ kháng khuẩn khử mùi, không mùi hôi và loại bỏ tạp chất.

Lợi ích khi được sở hữu gấu bông trái cây nhiệt đới lông xù :

– Gấu bông trái cây nhiệt đới lông xù , tinh nghịch sẽ giúp bé có cảm giác như lúc nào cũng có mẹ bên cạnh, tạo cảm giác an toàn và thoải mái hơn cho bé, giúp bé không bị hoảng sợ và lo lắng khi ngủ, đặc biệt là khi bé tập ngủ một mình.

– Sản phẩm có kích cỡ vừa vặn, tiện lợi để các bé cầm theo tới trường hoặc mang theo khi bé cùng gia đình đi du lịch. Đối với những bé hay giật mình, sản phẩm thích hợp để trở thành một chiếc gối chặn khi bé đã ngủ sâu, trở thành chiếc gối ôm cho bé ngủ ngon, giúp bảo vệ bé tốt hơn.

– Ngoài ra, với kiểu dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu, mẹ cũng có thể sử dụng chiếc sản phẩm này để trang trí cho không gian phòng ngủ của bé hay không gian phòng khách trong nhà thêm ấm cúng và nổi bật.

gấu bông trái cây nhiệt đới lông xù
gấu bông trái cây nhiệt đới lông xù

Cam kết sản phẩm gấu bông trái cây nhiệt đới lông xù :

– Dưới sự chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên cắt vẽ tại Diabrand đã tạo cho thú nhồi bông có những cảm xúc rất thực. Chắc chắn khi khách hàng nhìn vào sẽ thích ngay bởi sự đáng yêu của loại gấu này.

– Loại gấu bông này được DiaBrand đặt cho cái tên khác là Gấu Bông ngộ nghĩnh, gấu bông trái cây nhiệt đới lông xù với bản chất lại cực kỳ tốt bụng. Vì vậy mẫu gấu này luôn nhận được nhiều cảm tình từ phía người dùng.

gấu bông trái cây nhiệt đới lông xù
gấu bông trái cây nhiệt đới lông xù

Thông tin liên hệ :

Facebook : https://www.facebook.com/diabrandhcm

Trang web : https://gaudepsaigon.com/

SĐT : 0931484845

Trả lời