Top 3 gấu bông trái cây siêu đáng yêu

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết “Top 3 chú gấu bông  “ TRÁI CÂY ” dành các bé nhỏ những DỊP ĐẶC BIỆT” nhé

Đến các ngày lễ hoặc các dịp đặc biệt, bạn không biết mua món quà gì cho người thân thật đặc biệt thì thú bông là một món quà siêu dễ thương và ý nghĩa đấy. Vậy gối ôm dễ thương cho các bé  gồm những loại nào? Gấu bông giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Gấu Bông Trái Cây Mặt Thú

gấu bông trái cây mặt thú
                                                 gấu bông trái cây mặt thú

Gấu bông trái cây mặt thú siêu CUTE siêu HOT là mặt hàng mà Diabrand bán chạy nhất. ĐẢM BẢO SẢN PHẨM GIỐNG HÌNH ẢNH 100% 179.000 – 279.000

Gấu bông trái cây mặt thú là mẫu thú nhồi bông đặc sắc trong danh sách các con thú ngộ nghĩnh. Mẫu này được DiaBrand tìm hiểu, tạo rập ra mẫu rất dễ thương. Hiện tại trên thị trường giá cả của loại thú nhồi bông này cũng rất mềm. Nhưng chúng tôi đảm bảo gấu bông trái cây mặt thú của chúng tôi có giá rẻ nhất thị trường.

Cam Kết Sản Phẩm Gấu Bông Trái Cây Siêu Hot

gấu bông trái cây mặt thú
                                                    gấu bông trái cây mặt thú

Dưới sự chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên cắt vẽ tại Diabrand đã tạo cho thú nhồi bông có những cảm xúc rất thực. Chắc chắn khi khách hàng nhìn vào sẽ thích ngay bởi sự đáng yêu của loại gấu này.

Loại gấu bông này được DiaBrand đặt cho cái tên khác là Gấu Bông ngộ nghĩnh. Gấu bông trái cây mặt thú có gương mặt dễ thương với bản chất lại cực kỳ tốt bụng. Vì vậy mẫu gấu này luôn nhận được nhiều cảm tình từ phía người dùng.

Kích thước: 58cm-45cm (3 Mẫu)

Gấu Bông Củ Tỏi

gấu bông củ tỏi
                                                             gấu bông củ tỏi

Gấu bông củ tỏi siêu CUTE siêu HOT là mặt hàng mà Diabrand bán chạy nhất. ĐẢM BẢO SẢN PHẨM GIỐNG HÌNH ẢNH 100% 189.000

Gấu bông củ tỏi là mẫu thú nhồi bông đặc sắc trong danh sách các con thú ngộ nghĩnh. Mẫu này được DiaBrand tìm hiểu, tạo rập ra mẫu rất dễ thương. Hiện tại trên thị trường giá cả của loại thú nhồi bông này cũng rất mềm. Nhưng chúng tôi đảm bảo gấu bông củ tỏi của chúng tôi có giá rẻ nhất thị trường.

Chất liệu

Vải cao cấp, mềm mịn, không xù lông, rất an toàn với sức khỏe của bé.

Bên trong là chất liệu bông cao cấp tạo độ đàn hồi không bị xẹp nên tạo được sự êm ái khi sử dụng, đảm bảo sẽ đem lại cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho bé.

gấu bông củ tỏi
                                                                 gấu bông củ tỏi

Kích thước : 40cm

Gấu Bông Trái Cây

gấu bông trái cây
                                                            gấu bông trái cây

Gấu bông trái cây siêu CUTE siêu HOT là mặt hàng mà Diabrand bán chạy nhất. ĐẢM BẢO SẢN PHẨM GIỐNG HÌNH ẢNH 100% 249.000

Gấu bông trái cây là mẫu thú nhồi bông đặc sắc trong danh sách các con thú ngộ nghĩnh. Mẫu này được DiaBrand tìm hiểu, tạo rập ra mẫu rất dễ thương. Hiện tại trên thị trường giá cả của loại thú nhồi bông này cũng rất mềm. Nhưng chúng tôi đảm bảo gấu bông trái cây của chúng tôi có giá rẻ nhất thị trường.

Cam Kết Sản Phẩm Gấu Bông Trái Cây Siêu Cute

Dưới sự chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên cắt vẽ tại Diabrand đã tạo cho thú nhồi bông có những cảm xúc rất thực. Chắc chắn khi khách hàng nhìn vào sẽ thích ngay bởi sự đáng yêu của loại gấu này.

Loại gấu bông này được DiaBrand đặt cho cái tên khác là Gấu Bông ngộ nghĩnh. Gấu bông trái cây có hình dáng dễ thương với bản chất lại cực kỳ tốt bụng. Vì vậy mẫu gấu này luôn nhận được nhiều cảm tình từ phía người dùng.

gấu bông
                                                                       gấu bông

Kích thước: 40*40CM

Gấu bông trái cây siêu CUTE siêu HOT sẽ là món quà rất thích hợp và đặc biệt cho bé hoặc người mình thương

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LINK FB: https://www.facebook.com/diabrandhcm

LINK WEBSITE:https://gaudepsaigon.com/

SĐT shop Diabrand: 0931484845

Trả lời