Top 3 gối ngủ họa tiết siêu xịn

Gối ngủ họa tiết là sản phẩm mà DiaBrand  vừa cho ra mắt và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất bới sự tiện lợi cũng như gọn gàng của nó. Shop luôn coi trọng mọi sản phẩm của mình nên  chất liệu vải phải luôn đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Vải và bông cực kì mềm mại không xù lông không bị xẹp nên luôn được ưa chuộng.

Gối ngủ họa tiết Anime

Gối ngủ Anime
Gối ngủ Anime

Kích thước 30cm

  • Vải cao cấp, mềm mịn, không xù lông, rất an toàn với sức khỏe của bé.
  • Bên trong là chất liệu bông cao cấp tạo độ đàn hồi không bị xẹp nên tạo được sự êm ái khi sử dụng, đảm bảo sẽ đem lại cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho bé.
  • Giá cả cạnh tranh
  • Là món quà ý nghĩa mà Diabrand mang lại cho quý khách hàng
màu săc: gối đỏ

Gối ngủ họa tiết tranh sơn dầu

gối vuông Monalisa
gối vuông Monalisa

Gối ngủ trang trí họa tiết sơn dầu là một thiết kế độc đáo từ DiaBrandgối ngủ trang trí siêu dễ thương này sẽ mang lại cảm hứng cho những ai có tâm hồn nghệ sĩ. Thông thường dân văn phòng sau giờ ăn trưa sẽ gục đầu xuống bàn làm việc hay ngả người ra sau chiếc ghế tựa để chợp mắt. Dù đã ngủ nhưng sau khi thức dậy bạn vẫn cảm thấy mệt mỏi, đau cổ. Nguyên nhân gây ra tình trạng này chính là do ngủ sai tư thế.

Việc ngủ không đúng tư thế trong thời gian dài sẽ dẫn đến căng cơ, gây đau vai gáy và khiến cơ thể nhức mỏi thường xuyên.Vậy làm sao để có thể chợp mắt được một lúc hiếm hoi vào giữa ngày làm việc căng thẳng trong khi phòng làm việc chẳng có nơi để nằm hoặc nội quy công ty không cho bạn làm điều đó? Gối ngủ ngồi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề

Gối ngủ họa tiết vẽ tay

Thú bông họa tiết vẽ tay
Thú bông họa tiết vẽ tay

Thú bông có màu sắc đa dạng, tươi mới. Với sự kết hợp giữa màu trắng và đen. Đặc biệt chiếc tai nhỏ nhắn xinh xắn tạo điểm nhấn của chú gấu bông này. Rất thích hợp là món quà cho cô con gái nhỏ của bạn.

Vải cao cấp, mềm mịn, không xù lông, rất an toàn với sức khỏe

-Bên trong là chất liệu bông cao cấp tạo độ đàn hồi không bị xẹp nên tạo được sự êm ái khi sử dụng, đảm bảo sẽ đem lại cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng

Gối bông làm bằng vải cao cấp, mềm mịn, không xù lông hay bám bụi, rất an toàn với sức khỏe  của bé. Bên trong là chất liệu bông cao cấp tạo độ đàn hồi không bị xẹp nên tạo được sự êm ái khi sử dụng, đảm bảo sẽ đem lại cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho bé, Gấu được Bảo hành đường chỉ may Vĩnh Viễn tại cửa hàng.

Bảo hành

Sản phẩm sẽ bảo hành theo số điện thoại lúc bạn đặt hàng
Gấu Bông được được bảo hành đường chỉ may vĩnh viễn khi giữ hay chụp lại biên lai mua hàng
Quý khách vui lòng mang sản phẩm Gấu Bông đến cửa hàng để được bảo hành Miễn phí

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LINK FB: https://www.facebook.com/diabrandhcm

LINK WEBSITE: https://gaudepsaigon.com/

SĐT: 0931484845

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời