Top gấu bông cực xinh dành cho bạn bè

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ chuyển sang chủ đề hoàn toàn mới chính là gấu bông. Đến các ngày lễ hoặc các dịp đặc biệt, bạn không biết mua món quà gì cho người thân thật đặc biệt thì thú bông là một món quà siêu dễ thương và ý nghĩa đấy. Vậy thú bông gồm những loại nào? Gấu bông giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết “Top chú gấu bông cực xinh” dành tặng bạn bè những dịp đặc biệt” nhé!

Gấu bông teddy đẹp

Gấu Teddy là loại gấu bông quà tặng với kích thước lớn hoặc rất lớn được mọi người yêu thích và lựa chọn làm quà những năm gần đây vì nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Hãy xem nhé!

teddy
Gấu bông teddy

 

Gấu teddy ra đời từ câu chuyện khá dài của cựu tổng thống Mỹ Theodore Roosevelt và theo các chuyên gia cho biết rằng: Nếu bạn gái nhận được quà tặng là thú bông từ các chàng thì người ấy đang muốn tỏ tình hay cầu hôn bạn.

Vì sao thế? Hầu hết, thời gian ngủ, các nàng đều ôm thú bông khi ngủ và nó tượng trưng cho chàng trai tặng món quà đó luôn bên cạnh bạn.

Chất lượng

  • Gấu cao 80cm
  • Lông gấu xoắn hoa hồng mềm mịn an toàn tuyệt đối với mọi độ tuổi
  • Gấu không bị biến dạng trong khi hút chân không để vận chuyển hay biến dạng trong quá trình sử dụng

Gấu Bông Còi Teddy GUND

Một chú gấu teddy tặng cho cô bạn gái dễ thương mới quen, hay người yêu xinh gái để vun đắp tình yêu 2 đứa, đó là một ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể ghi điểm một cách dễ dàng với nàng. Chẳng có gì đáng yêu hơn, khi người con gái bạn thích đang cầm trên tay một chú bông teddy còi xinh xắn, và trên môi nở một nụ cười hạnh phúc, đó quả thực là một cảnh tượng hết sức dễ thương.

55 1
Gấu bông Teddy còi

Thông tin liên hệ :

Facebook : https://www.facebook.com/diabrandhcm

Trang web : https://gaudepsaigon.com/

SĐT :0931484845

 

Trả lời