Top gấu bông cún yêu ( 2 loại)

Gấu Bông Cún Huskies Đáng Yêu

Gấu bông cún con hukies siêu CUTE siêu HOT là mặt hàng mà Diabrand bán chạy nhất. ĐẢM BẢO SẢN PHẨM GIỐNG HÌNH ẢNH 100% 110.000

Gấu bông hukies chó con là mẫu thú nhồi bông đặc sắc trong danh sách các con thú ngộ nghĩnh. Mẫu này được DiaBrand tìm hiểu, tạo rập ra mẫu rất dễ thương. Hiện tại trên thị trường giá cả của loại thú nhồi bông này cũng rất mềm. Nhưng chúng tôi đảm bảo gấu bông hukies chó con của chúng tôi có giá rẻ nhất thị trường.

gấu bông cún Huskies
gấu bông cún Huskies

Cam Kết Sản Phẩm Gấu Bông Huskies Chó Con Siêu Cute

Dưới sự chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên cắt vẽ tại Diabrand đã tạo cho thú nhồi bông có những cảm xúc rất thực. Chắc chắn khi khách hàng nhìn vào sẽ thích ngay bởi sự đáng yêu của loại gấu này.

Loại gấu bông này được DiaBrand đặt cho cái tên khác là Gấu Bông ngộ nghĩnh. Gấu bông hukies chó con có gương mặt dễ thương với bản chất lại cực kỳ tốt bụng. Vì vậy mẫu gấu này luôn nhận được nhiều cảm tình từ phía người dùng.

gấu bông cún Huskies
gấu bông cún Huskies

Kích thước: 25CM

Gấu bông hukies chó con siêu CUTE siêu HOT sẽ là món quà rất thích hợp và đặc biệt cho bé hoặc người mình thương

Gấu Bông Cún Con Akita

Gấu bông chó Akita siêu HOT cực DỄ THƯƠNG đang là mặt hàng mà Diabrand bán chạy nhất trong khoảng thời gian gần đây. ĐẢM BẢO SẢN PHẨM GIỐNG HÌNH ẢNH 100%.

Gấu bông chó akita là mẫu thú nhồi bông đặc sắc trong danh sách các con thú ngộ nghĩnh. Mẫu này được DiaBrand tìm hiểu, tạo rập ra mẫu rất dễ thương. Hiện tại trên thị trường giá cả của loại thú nhồi bông này cũng rất mềm. Nhưng chúng tôi đảm bảo gấu bông chó akita của chúng tôi có giá rẻ nhất thị trường.

Gấu bông chó akita
Gấu bông chó akita

Chất liệu

Bên trong là chất liệu bông cao cấp tạo độ đàn hồi không bị xẹp nên tạo được sự êm ái khi sử dụng, đảm bảo sẽ đem lại cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho bé.

 

GẤU BÔNG CHÓ AKITA CAO CẤP SIÊU MỀM MỊN
GẤU BÔNG CHÓ AKITA CAO CẤP SIÊU MỀM MỊN

Kích thước: 50cm-80cm

Sẽ là món quà rất thích hợp và đặc biệt cho bé hoặc người mình thương

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LINK FB: Shop Gấu Bông

LINK WEBSITE: Gấu Đẹp Sài Gòn

SĐT shop Diabrand: 0931484845

 

Trả lời