Top gấu bông heo siêu đáng yêu (2 loại)

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết “Top  ” GẤU BÔNG HEO ” dành các bé nhỏ những DỊP ĐẶC BIỆT” nhé

Đến các ngày lễ hoặc các dịp đặc biệt, bạn không biết mua món quà gì cho người thân thật đặc biệt thì thú bông là một món quà siêu dễ thương và ý nghĩa đấy. Vậy gối ôm  dễ thương cho các bé  gồm những loại nào? Gấu bông giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Heo Bông Lười Mắt Híp

Gấu bông heo lười mắt híp siêu CUTE siêu HOT là mặt hàng mà Diabrand bán chạy nhất. ĐẢM BẢO SẢN PHẨM GIỐNG HÌNH ẢNH 100% 120.000 – 650.000

Gấu bông heo lười mắt híp là mẫu thú nhồi bông đặc sắc trong danh sách các con thú ngộ nghĩnh. Mẫu này được DiaBrand tìm hiểu, tạo rập ra mẫu rất dễ thương. Hiện tại trên thị trường giá cả của loại thú nhồi bông này cũng rất mềm. Nhưng chúng tôi đảm bảo gấu bông heo lười mắt híp của chúng tôi có giá rẻ nhất thị trường.

heo lười
                                                              Gấu Bông Ôm Hình Heo Lười Mắt Híp

Cam Kết Sản Phẩm Gấu Bông Heo Siêu Cute

Dưới sự chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên cắt vẽ tại Diabrand đã tạo cho thú nhồi bông có những cảm xúc rất thực. Chắc chắn khi khách hàng nhìn vào sẽ thích ngay bởi sự đáng yêu của loại gấu này.

Loại gấu bông này được DiaBrand đặt cho cái tên khác là Gấu Bông ngộ nghĩnh.Gấu bông heo lười mắt híp có gương mặt dễ thương với bản chất lại cực kỳ tốt bụng. Vì vậy mẫu gấu này luôn nhận được nhiều cảm tình từ phía người dùng.

heo lười
                                                                                          heo lười

Kích thước (6 size): 35cm-55cm-70cm-80cm-90cm-110cm

Gấu bông heo lười mắt híp siêu CUTE siêu HOT sẽ là món quà rất thích hợp và đặc biệt cho bé hoặc người mình thương

Heo Bông Goodnight Siêu Dễ Thương

Heo bông siêu dễ thương mềm mại là một trong những gấu bông đang được yêu thích nhất hiện nay. Heo nhồi bông có khuôn mặt dễ thương, đáng yêu với các biểu cảm ngộ nghĩnh sẽ là món quà tặng bạn gái vào các ngày lễ hay các bé rất thích hợp. Heo bông của DiaBrand được làm từ gòn bi và lông gấu mịn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nên giá thành sẽ thích hợp với đa số mọi người.

gấu bông dễ thương
                                                                      gấu bông dễ thương

Những lí do bạn nên mua tặng người yêu heo bông siêu dễ thương mềm mại

Hầu như bất kì cô gái nào cũng yêu thích gấu bông và chắc hẳn họ sẽ rất vui nếu nhận được từ bạn trai của mình heo bông siêu dễ thương mềm mại. Để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn về thú nhồi bông, kiểu dáng của chúng đã dần được thiết kế đa dạng hơn chứ không chỉ là chú gấu. Ngoài ra, còn có ốc sên, bạch tuộc hai mặt, khủng long dễ thương, cún con hoặc rất nhiều nhân vật hoạt hình khác cũng được sản xuất theo dạng thú nhồi bông.

Tạo sự lãng mạng dành cho người mình yêu

Vào những ngày lễ đối với những bạn nữ hãn còn tuổi chơi, tuổi ăn. Họ thích những thứ gì đó thật lãng mạn và ấm áp. Những chú gấu nhồi bông có thể làm điều đó rất tốt, đặc biệt là heo bông siêu dễ thương mềm mại, sẽ tạo cho các bạn nữ một cảm giác ấm áp. Ngay từ cái nhìn đầu tiền các cô nàng đã bị đánh gục bởi anh chàng to xác nhu vô cùng đáng yêu này.

Theo nhận định thì đến 99% con gái đều thích tặng quà vào ngày lễ. Hễ được tặng quà thì ai cũng thích, nhưng tặng làm sao, tặng quà gì thì lại là một điều khác. Bạn có thể lựa chọn cho cô gái của mình một thỏi son, một bông hoa hồng hay bất cứ thứ gì khác. Nhưng chắc chắn một điều là ở độ tuổi còn thơ mộng, thì không món quà nào có thể khiến cho bạn gái của bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ bằng một chú heo bông

heo bong
                                                                                  heo bong cute

Heo bông siêu dễ thương mềm mại không bao giờ lỗi mốt.

Có một điều mà bạn không biết bời chị em phụ nữ không phải thích gấu bông vì chúng dễ thương. Họ thích chúng vì chúng mềm và ôm rất thích. Chắc chắn một điều rặng bất cứ ai được tặng gấu bông dù ít hay nhiều cũng thích cảm giác được ôm chúng và ngủ. Hay đơn giản chỉ là tựa lưng trong những lần đọc sách.

Con người mỗi khi đi ngủ đều thích ôm một thứ gì đó, nó sẽ khiếm ấm hơn và tạo cảm giác an toàn môi khi chìm vào giấc mơ đẹp. Vì thế mà kết hợp cùng vẻ ngoài đáng yêu cùng chất liệu mềm mại, những chú gấu bông bông chuyển mình thành một chiếc gối ôm mà cô gái nào cúng thích được sở hữu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LINK FB: Shop Gấu Bông

LINK WEBSITE: Gấu Đẹp Sài Gòn

SĐT shop Diabrand: 0931484845

Trả lời