Gấu bông Unicorn chính hãng

Gấu bông Unicorn chính hãng có thực sự đáng yêu như lời đồn thổi trong thời gian qua. Một chiếc gấu bông Unicorn chính hãng được sản xuất cần phải có những yếu tố cơ bản để tạo nên một chiếc thú nhồi bông đáng yêu và hợp với mọi lứa tuổi. Diabrand tự tin sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm gấu bông siêu xinh xịn mịn và hợp với xu thế.

Thị trường tiktok là nơi để tạo ra những trend mới thì Diabrand cũng tự ra những trend gấu bông độc nhất cho riêng mình, từ chiếc bạch tuộc xinh xắn cũng là do Diabrand tạo nên cơn sốt đình đám vào cuối năm ngoái. Là người sáng tạo luôn tìm hướng đi mới tại sao bạn lại không cùng chúng tôi chung tay viết lên những xu hướng thời thượng nhỉ ?

Gấu bông Unicorn chính hãng

gấu bông Unicorn chính hãng
gấu bông Unicorn chính hãng

gấu bông Unicorn chính hãng được sản xuất tại Diabrand đang là xu hướng và tạo nên cơn sốt trong giới chơi thú nhồi bông. Những chú gấu bông Unicorn dễ thương xinh xắn gây thiện cảm cực lớn đối với những em bé và cả những bạn trẻ đam mê muốn sưu tầm gấu bông.

  • Chất vải mềm mịn
  • Gấu bông unicorn chính hãng không bám bẩn, màu không phai nên các bạn yên tâm clean sạch sẽ nhaa
  • Ship cod toàn quốc
  • Bảo hành chỉ trọn đời

Không chỉ tạo trend gấu bông tại Diabrand luôn có cái chất riêng mà khó có shop nào có được

Gấu bông Gà siêu to khổng lồ

Vịt đáng yêu đây nè
Vịt đáng yêu đây nè

Gà đây gà đây gà siêu to khổng lồ đến đây cả nhà ơi. Gà mới xuất chuồng quà tặng người thân bạn bè thì khỏi chê luôn á nha. Chiếc gấu bông mang lại sự trắng trẻo siêu cấp đáng yêu. Ruy Nên từng nói màu trắng của bé Vịt này dư màu da của các thiếu nữ mới lớn vậy. Quả thật không sai gà mập trắng toát siêu cấp đáng yêu luôn nè tới với shop em nha cả nhà yêu ơi.

Gấu bông Vịt Hoa

gấu bông vịt mặt hoa
gấu bông vịt mặt hoa

Vịt mặt hoa hướng đi mới và được xem là nước đi thành công nhất mà Diabrand từng sử dụng. Thay hoàn toàn từ những chiếc gấu bông mang thiên hương siêu to khổng lồ thì bé Vịt này lại nhỏ nhắn xinh xinh. Đa dạng lứa tuổi khách hàng mà chúng tôi hướng đến chính vì thế sự nổi tiếng viral của Diabrand ngày càng lan tỏa hơn. Đến với chúng tôi tôi sẽ cho bạn thấy những cái chất lượng nhất mà một bé gấu bông cần có.

Các Chính sách bảo hành tại shop

  • Sản phẩm sẽ bảo hành theo số điện thoại lúc bạn đặt hàng .
  • Gấu Bông unicorn chính hãng được bảo hành đường chỉ may vĩnh viễn khi giữ hay chụp lại biên lai mua hàng .
  • Quý khách vui lòng mang sản phẩm Gấu Bông đến cửa hàng để được bảo hành Miễn phí .
  • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu phát hiện ra lỗi từ shop nhoaa !!

Tất cả việc chăm sóc cũng như quan tâm đến khách hàng tâm lí của khách hàng nên Diabrand luôn là top shop gấu bông được các bạn ghé thăm và ủng hộ bậc nhất. Các bạn trẻ muốn hợp tác nhận gấu bông sỉ để bán thì shop cũng hỗ trợ giúp bạn phát triển. Để hiểu nhau hơn các bạn có thể liện qua các đường link hoặc số điện thoại bên dưới nha

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LINK FB: https://www.facebook.com/diabrandhcm

LINK WEBSITE: https://gaudepsaigon.com/

Số điện thoại : 0931484845 – 0981755524

Các bạn quan tâm sản phẩm bên mình muốn mua hàng nhanh hơn các bạn còn có thể vào link này :

Diabrand có nhận sỉ và lẻ gấu bông khắp mọi tỉnh thành và có nhận thiết kế hoặc làm gấu theo yêu cầu với số lượng lớn :

Shopee : Shopee Diabrand

Shopee : Shopee Diabrand mall

Lazada : Lazada Diabrand

 

Trả lời